Tuyển Dụng

HITECH VINA GROUP SINCE 2008 TUYỂN DỤNG HIỀN TÀI!

VỚI 10 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN– CHÚNG TÔI BIẾT CĂN BẢN BẠN CẦN GÌ : CÔNG VIỆC – THU NHẬP – SỨC KHỎE –  GIA ĐÌNH – Ý NGHĨA CUỘC SỐNG.

TIỀN: Đi đôi với năng lực của bạn – Đừng ngần ngại nếu bạn không có bằng cấp hãy gửi CV của bạn đến chúng tôi.

Vì chúng tôi cần bạn bằng lòng với quá khứ và hiện tại nhưng KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC trong tương lai.

CHÚNG TÔI CẦN THÁI ĐỘ HƠN LÀ TRÌNH ĐỘ.

SỨC KHỎE: Nếu bạn không chơi được môn thể thao nào – khuyên bạn đừng nộp sơ đến Công ty chúng tôi. Vì khách hàng chúng tôi yêu cầu đội ngũ của HITECH VINA có tinh thần như một chiến binh- tất nhiên tinh thần đó không thể nằm trên cơ thể suy nhược – yếu đuối.

GIA ĐÌNH:  Bạn thật may mắn vì có một gia đình để chăm lo, hãy kiếm thật nhiều tiền cùng chúng tôi để nâng cao đời sống vật chất gia đình của bạn (PHÚ QUÝ SINH LỄ NGHĨA)

Ý NGHĨA CÔNG VIỆC & CUỘC SỐNG: Bạn sẽ được trọng thưởng khi bạn GIỎI HƠN SẾP của chúng tôi .  Và khách hàng tôn trọng bạn khi bạn giúp họ kiếm ra tiền và tiếc kiệm tiền tất nhiên bạn cũng được thưởng bằng tiền.

Nếu bạn không quan tâm đến những con số như: Tổng số dân Việt Nam, Thu nhập Dân Việt so với khu vực và thế giới, Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành, Xếp hạng Việt Nam ăn nhậu hay hạnh phúc, ung thư so với thế giới…không sao cả bạn thật ngây thơ hồn nhiên và đừng nộp CV đến công ty chúng tôi.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

  • KỸ THUẬT SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP:

Biết sử dụng tốt các dụng cụ thợ điện tử, kiến thức điện tử căn bản, điện tự động hóa công nghiệp, điện công nghiệp. Có việc nhiều thì làm tăng ca hưởng lương 200%. Hết việc ngồi chơi vẫn có lương 100%. Tự tìm ra việc để làm lương 300%.

SÁNG TẠO VÀ QUY CHUẨN: 5S, 3Đ, 4M, 1 E, QSS, KAIZEN nếu bạn chưa biết các quy chuẩn này thì bạn nên tìm hiểu ngay bằng Google đi nhé!

2 – SEO-Nhân viên KINH DOANH DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP:   Biết nhậu trên 1 lon Tiger nhưng dưới 3 lon Heineken. Không cần đến Vp Cty lúc 8h AM mà chúng tôi chỉ cần ngày hôm đó bạn đem đến cho cty 8 đơn hàng! Bạn có thể ngồi ở quán café làm việc để SÁNG TẠO hay tám với khách hàng hơn là ngồi họp với sếp chúng tôi.

ĐỪNG QUÊN: NẾU BẠN KHÔNG BIẾT GÌ VỀ MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP, NHÀ MÁY SẢN XUẤT, THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP thì đó là thiếu xót lớn trong yêu cầu của chúng tôi, bạn nên bổ sung ngay!

VÌ CHÚNG TÔI CẦN KẾT QUẢ CHỨ KHÔNG CẦN HÌNH THỨC

CHÀO MỪNG BẠN! Nếu bạn có cảm hứng hãy gửi CV đến email: admin@congnghecao.vn

 

 

Tuyển Dụng
5 4 votes