#1 Dịch vụ sửa chữa PLC uy tín , chuyên nghiệp tại TP.HCM

0
286

PLC là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu đóng vai trò đầu não ở mỗi dây chuyền tự động. Vì vậy mà khi bộ phận này gặp vấn đề sẽ khiến cho nhà máy bị tổn thất một cách nặng nề. Vì vậy mà chúng ta cần xử lý và sửa chữa PLC ngay khi chúng bị hỏng hóc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về việc sửa chữa PLC uy tín trên thị trường.

Vai trò của bộ phận PLC trong hoạt động sản xuất kinh doanh

PLC là một trong những bộ phận của hoạt động chuyển tự động hóa. Bộ phận này đóng vai trò chủ chốt và quan trọng trên toàn bộ quy trình hoạt động. Chính vì vậy bộ phận này cần thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng để hoạt động hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động của bất cứ sản phẩm gì đều có thể xảy ra những lỗi nhất định. Những lỗi của sản phẩm có thể do người dùng hoạt động chưa đúng cách, hoặc do sử dụng lâu ngày dẫn đến hao mòn hỏng hóc…

Với PLC khi bị hỏng hóc sẽ khiến cho toàn bộ quy trình hoạt động  bất thường và không thể hoạt động. Chính vì vậy mà cần phải thực hiện sua chua plc một cách nhanh chóng nhất để sản phẩm có thể hoạt động một cách bình thường.

Những lỗi thường gặp khi PLC cần phải sử dụng dịch vụ sửa chữa

Chúng ta đã thấy được tầm quan trọng của PLC trong cả một quy trình hoạt động tự động hóa. Việc xác định được những lỗi thường xuyên gặp ở PLC sẽ giúp chúng ta có thể biết được cách sửa chữa hiệu quả nhất.

  • Lỗi mất nguồn ở PLC đây là lỗi thường xuyên gặp phải. Lỗi này khá dễ khắc phục, sửa chữa hiệu quả. Người tiêu dùng có thể tự sửa nguồn một cách dễ dàng.
  • Lỗi mất chương trình: Với lỗi mất chương trình khiến cho PLC hoạt động sẽ không hiệu quả và gây ra những lỗi lầm lớn trong hoạt động.
  • Lỗi hư bo mạch: Lỗi này tuy ít gặp phải nhưng không phải là không bao giờ gặp. Với lỗi này thì cần phải đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp mới có thể thực hiện sửa chữa PLC một cách tốt nhất, để sản phẩm hoạt động trở lại bình thường như ban đầu.
  • Lỗi bị cháy nổ: Với những chiếc PLC nếu bị hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ hoặc có dấu hiệu của chập điện thì rất dễ bị cháy nổ. Lỗi này do người dùng không biết cách sử dụng và bảo quản sản phẩm. Vì vậy khi gặp lỗi này cần phải nhờ đến đội ngũ kỹ thuật chuyên thực hiện sửa chữa PLC giá rẻ để tìm hiểu xem còn có thể sửa chữa và khắc phục hay không.
  • Lỗi không nhận module: Lỗi này có thể một bộ phận nào đó trong PLC bị lỏng khiến cho PLC hoạt động không hiệu quả, chúng ta có thể tìm hiểu và lắp đặt lại sao cho chặt chẽ là được.

Công ty sửa chữa PLC uy tín , chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

Hitech Vina với hơn 10 năm kinh nghiệm nhận sửa chữa PLC uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi nhận sửa chữa được tất cả các lỗi thường xảy ra trên PLC các công suất khác nhau. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao chúng tôi sẵn sàng sửa chữa các hãng PLC như :

#1 Sửa chữa PLC Siemens : Siemens S7 200, S7 300 , S7 1200 , S7 1500, S7 400 và môt số các dòng LOGO 24C , LOGO 24RC, LOGO 12/24CIE,…

#2 Sửa chữa PLC Schneider: Modicon Micro, Modicon M340, Twindo, Zelio, Modicon Premium, Modicon TSX micro,…

#3 Sửa chữa PLC Mitsubishi : ALPHA, FX3G, FX0S, FX1N, FX1S, FX2N, FX2NC, FX3U, FX3G, FX3UC. Q series: Q02CPU, Q03CPU,…

#4 Sửa chữa PLC Omron :  CP1H, CP1L, CP1M, CS1Hg, C28P, C200H, ZEN, ZEN, CJ1M, CJ2M, CPM1A, CP1E, CPM2A,…

#5 Sửa chữa PLC Delta: DVP-EH3, DVP-ES2/EX2, DVP-MC, DVP-PM, DVP-SA,DVP-EC3, DVP-ES, DVP-EH2, DVP-SC, DVP-SE, DVP-SS, DVP-SX, DVP-SV,…

HITECH VINA CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG :

– Giá sửa chữa hợp lý

– Nhận sửa trực tiếp không gia trung gian nào khác

– Không lấy linh kiện biến tần của khách hàng

– Giữ nguyên hiện trạng cũ giống như lúc nhận thiết bị (nếu không sửa chữa )

– Cho mượn biến tần khác cho máy chạy tạm trong thời gian sửa chữa

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT HITECH VINA

Địa Chỉ: 143/9/3 Võ Văn Hát – P.Long Trường – Quận 9 – TP. HCM
(Khu Công Nghệ Cao Sài Gòn – SAI GON HITECH PARK – Cách ngã 4 SAMSUNG 1.5Km)
Hotline/Zalo/Viber/Call 247: 0909097665 / 0912211185 / 0989542247
Email: admin@congnghecao.vn – sale@congnghecao.vn
Website:  www.suachuabientan.com  www.congnghecao.vnwww.hitechvina.com
Giờ làm Việc: Thứ 2 – Chủ Nhật / 8:00 AM – 17h30 PM

#1 Dịch vụ sửa chữa PLC uy tín , chuyên nghiệp tại TP.HCM
5 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of