Dịch vụ sửa chữa biến tần ABB giá tốt nhất tại Tp.HCM

0
723

Biến tần là một trong những thiết bị cần thiết để vận hành các loại thiết bị như máy in, máy chế biến thực phẩm, quạt,… Nhờ có thiết bị này người ta có thể dễ dàng vận hành các thiết bị công nghệ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cách sửa chữa biến tần ABB một cách chi tiết và hiệu quả nhất.

Biến tần ABB là gì?

Biến tần là một thiết bị bán dẫn, được ứng dụng sử dụng rất nhiều trong các thiết bị truyền động. Sự xuất hiện của biến tần ABB đã làm thay đổi tư duy của hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực điện máy. Đây chính là phương tiện có thể kết nối cả thế giới truyền động. Thiết bị này có thể điều khiển vô cấp tốc độ động cơ không tiếp điểm. Biến tần ABB được rất nhiều người đánh giá rất tốt trong quá trình sử dụng.

Sự xuất hiện của biến tần ABB đã làm giảm bớt các giai đoạn vận hành trong sử dụng các loại máy truyền động. Biến tần ABB sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian tối đa trong quá trình sử dụng các thiết bị. Nhờ có thiết bị này, các dây chuyền sản xuất được vận hành một cách trơn tru hơn. Việc sua chua bien tan ABB được thực hiện theo quy trình chuẩn.

Ứng dụng của biến tần ABB

Biến tần ABB có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống và ngay cả trong sản xuất. Sử dụng biến tần giúp cho người dùng tiết kiệm tối đa chi phí bỏ ra khi vận hành máy. Đồng thời, biến tần ABB còn giúp người dùng giảm chi phí sửa chữa. Ứng dụng của biến tần ABB được áp dụng trên nhiều lĩnh vực như sau:

Điều khiển động cơ

Người ta coi biến tần ABB là giải pháp tối ưu hoá để điều khiển động cơ. Trong thiết kế của biến tần có những vi mạch nhỏ giúp điều khiển tốc độ động cơ lên tới 16 cấp và có khả năng gia giảm tốc tuỳ theo mong muốn của người sử dụng. Biến tần giúp các dây chuyền hoạt động tối ưu hơn, tiết kiệm điện năng. Không những thế biến tần ABB còn rất thân thiện với người sử dụng. Việc sử dụng biến tần cho các loại động cơ sẽ làm giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng của các loại động cơ đi rất nhiều.

Ứng dụng trong thang máy

Các bạn có khi nào thắc mắc tại sao thang máy có thể đi lên, đi xuống và dừng tầng chính xác hay không? Đó chính là nhờ vào việc sử dụng biến tần. Sự ra đời của biến tần giúp điều khiển động cơ khiến cho thang máy đi lên, đi xuống chính xác và hiệu quả. Đồng thời, thiết bị còn có thể điều khiển độ mở của cửa thang máy.

Dịch vụ sửa chữa biến tần ABB

Quy trình sửa máy biến tần

Cũng giống như các loại động cơ khác, sửa biến tần ABB sẽ tuân thủ theo những bước sau:

#1 Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi khách hàng gặp trục trặc, vấn đề về máy biến tần, họ sẽ trực tiếp liên hệ tới địa điểm có thể sửa chữa loại động cơ này. Nhiệm vụ của các đơn vị sửa chữa sẽ phải tiếp nhận thông tin khách hàng. Đồng thời xác định loại máy biến tần mà họ sẽ phải sửa chữa biến tần có nguồn gốc, xuất xứ, tính năng thế nào. Căn cứ vào những điều này những đơn vị sửa chữa mới có thể tiến hành sửa theo đúng với yêu cầu khách hàng.

#2 Đến kiểm tra tận nơi miễn phí

Đây là việc mà bất kì đơn vị sửa chữa nào cũng sẽ thực hiện. Khi bạn có nhu cầu sửa máy biến tần, các đơn vị sẽ cử người xuống kiểm tra về máy biến tần mà bạn đang sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí.

#3 Đưa ra hướng sửa máy biến tần

Khi đã biết được biến tần gặp vấn đề, trục trặc ở đâu thì bên sửa chữa sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Việc đưa ra hướng sửa chữa trước khi tiến hành sửa chữa sẽ giúp cho việc sửa chữa trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

#4 Đưa ra mức giá tốt nhất

Mức giá sửa chữa biến tần ABB chính là điều mà hầu hết người sử dụng nào cũng quan tâm. Việc đưa ra mức giá phù hợp sẽ khiến cho khách hàng có quyết định nhanh chóng trong việc có lựa chọn công ty của bạn để sửa chữa hay không. Chính vì vậy hãy cân nhắc để đưa ra mức giá tốt nhất nhé!

#5 Tiến hành sửa chữa

Sau khi đã biết được vấn đề của máy biến tần, các đơn vị sẽ bắt tay vào sửa chữa máy biến tần trong thời gian ngắn nhất và đạt được hiệu quả cao nhất.

#6 Chạy thử nghiệm

Để chắc chắn rằng máy biến tần ABB đã được sửa thành công và không còn một chút rắc rối nào, các bạn nên tiến hành chạy thử thử nghiệm.

#7 Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi đã chắc chắn trong việc sửa chữa máy biến tần, các bạn nên tiến hành bàn giao máy biến tần cho khách hàng và nghiệm thu kết quả. Hãy cho khách hàng thử vận hành máy biến tần thêm một lần nữa để khẳng định việc sửa chữa máy biến tần đã thành công.

Một số hình ảnh sửa chữa biến tần ABB cho khách hàng của Hitech Vina 

Trên đây là những bước sửa máy biến tần thường được các đơn vị sửa chữa áp dụng. Đây là quy trình sửa chữa cơ bản của bất kỳ loại động cơ nào. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ có ích cho bạn. Để được tư vấn cũng như hỗ trợ sửa chữa biến tần ABB Qúy khách vui lòng liên hệ số điện thoại 090 909 7665 để được tư vấn nhanh nhất .

Dịch vụ sửa chữa biến tần ABB giá tốt nhất tại Tp.HCM
5 4 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of